Logo for baiviet32.com

Quan hệ bằng miệng với cave nhiễm HIV

Posted: 6.9.2008 | Đọc: 90 | Bình: 0

Gần đây, tôi quan hệ bằng miệng với một cô gái điếm mà không dùng bao cao su. Sự thật, là cô gái ấy đã bị bệnh AIDS và tôi chưa bị xây xước hay thương tích gì trên “của quý”. Tuy nhiên, tôi tự hỏi liệu mình có bị nhiễm HIV từ miệng cô ấy không. Tôi thật sự lo lắng và không biết nên làm gì?

Bài liên quan Quan hệ bằng miệng với cave nhiễm HIV hoặc tương tự:

Quan hệ bằng miệng với cave nhiễm HIV

Cho tới khi AIDS xuất hiện lần đầu tiên trên thế giới, loại trừ sự hoảng loạn lúc ban đầu (khi con người đề phòng với việc ngồi ở toilet công cộng) thì quan hệ bằng miệng được coi là hành vi có độ rủi ro thấp nhất trong việc lây truyền vius HIV.

Miễn là, không đối tác nào làm cho người kia bị đau đớn hoặc tổn thương, hình thức này vẫn được coi là loại quan hệ an toàn, thậm chí một người trong số họ bị nhiễm HIV.

Tuy nhiên, sex qua đường miệng trong thiên niên kỷ mới đem lại cho người ta sự hài lòng không như lúc nó xuất hiện vào những năm đầu tiên của thập niên 1980.

Quan hệ bằng miệng như là trò giải trí phổ biến trên giường. Hơn nữa, nó như chất xúc tác giúp họ hăng hái hơn để bước vào màn diễn chính. Đối với các đôi có quan hệ trong thời gian dài, sự kích thích dương vật bằng đường miệng là hành vi kích thích mãnh liệt.

Sự tổn hại có thể gây ra vết thương trên da “của quý” và lớp da ở miệng. Rõ ràng điều này làm tăng nguy cơ lây lan bệnh.

Rất khó khăn để bị nhiễm HIV thông qua đường miệng. Một nghiên cứu vào năm 2004 càng khẳng định thêm ra sự chắc chắn của luận điểm này. 400 người đàn ông tham gia vào cuộc nghiên cứu từng quan hệ bằng miệng. Mặc dù có rất ít bao cao su được sử dụng, một trong hai người có thể mang virus HIV thì cũng không một người đàn ông nào bị nhiễm bệnh.

Chuyên gia tư vấn của Askmen nói: "Bây giờ, tôi hơi lưỡng lự khi liên hệ nghiên cứu trên với trường hợp của bạn bởi tôi không muốn ru ngủ bạn theo chiều hướng thiếu an toàn. Hãy kiểm tra lại bản thân. Và trong tương lai hãy bảo vệ bản thân bằng cách sử dụng bao cao su đặc biệt là khi “đi lại” với cave".

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Quan hệ bằng miệng với cave nhiễm HIV liên quan hoặc tương tự:

 

Theo NGOISAO.NET


Bình luận Quan hệ bằng miệng với cave nhiễm HIV (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Quan hệ bằng miệng với cave nhiễm HIV bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Quan hệ bằng miệng với cave nhiễm HIV xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Quan he bang mieng voi cave nhiem HIV hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Bệnh Thường Gặp

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Sức Khỏe Đời Sống

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.247, 04 August, 2014 07:10:54 (HANOI - VN).